SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
6
4
7
8
tin tức sự kiện Thứ Ba, 11/06/2019, 07:55

Kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Ngày 10/6/2019, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT quốc gia tỉnh do đồng chí Lâm Th Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại một số điểm thi trên địa bàn huyện Đông Hi và th xã Giá Rai.

 

Đồng chí Lâm Th Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Kỳ thi THPT quốc gia tại các điểm trường

 

Đồng chí Lâm Th Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nghe báo cáo của Trường THPT Tân Phong về công tác chuẩn bị cho kỳ thi

Đoàn công tác đã đến kiểm tra tại các trường được chọn làm điểm thi: THPT Tân Phong, THCS Giá Rai B, THPT Nguyn Trung Trc và THPT Đin Hi. Đến nay, các trường đã chủ động chuẩn bị cơ bn các điều kiện cần thiết để phục vụ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Các trường đã tổ chức quán triệt các văn bản chỉ đạo, công tác tuyên truyền về kỳ thi, tổ chức ôn thi tốt nghiệp, thi thử THPT quốc gia, hoàn thiện hồ sơ thí sinh... Bên cạnh đó, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, phòng làm việc, phòng thi, các trang thiết bị phục vụ cho kỳ thi. Các trường cũng đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị xây dựng kế hoạch, lên phương án bảo đảm an ninh, an toàn cho kỳ thi như: Bảo đảm an toàn tuyệt đối đề thi, bài thi, thông tin liên lạc, phòng, chống cháy nổ, ứng phó với các hiện tượng bất thường của thời tiết, an toàn vệ sinh thực phẩm…

Sau khi kiểm tra thực tế, đồng chí Lâm Th Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị cho Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại các điểm thi trên địa bàn huyện Đông Hi và th xã Giá Rai. Đồng chí lưu ý, các trường cần tiếp tục quán triệt đến giáo viên, cán bộ tham gia tổ chức kỳ thi nắm chắc quy chế thi, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được phân công; chủ động, kịp thời xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình coi thi, bảo đảm đúng quy định; chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về phòng thi, điện, nước, quạt, thiết bị phòng cháy, chữa cháy… Đồng thời, tiếp tục thực hiện tốt công tác truyền thông về kỳ thi. Các thành viên BCĐ kỳ thi, các địa phương cần nâng cao tinh thần, trách nhiệm, tăng cường công tác phối hợp, thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, bảo đảm Kỳ thi THPT quốc gia diễn ra an toàn, đúng quy chế./.

Đức Hình

 


Số lượt người xem: 737 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày