SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
5
9
0
9
tin tức sự kiện Thứ Tư, 12/06/2019, 07:30

Tập huấn công tác tư vấn điều trị nghiện ma túy, quản lý sau cai nghiện và phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2019

Ngày 11/6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) phối hợp với Trường Đại học Lao động - Xã hội, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn công tác tư vấn điều trị nghiện ma túy, quản lý sau cai nghiện và phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2019.

 

Quang cảnh lớp tập huấn

Đến dự có ông Nguyễn Hùng Thái, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH; Tiến sĩ Huỳnh Công Du, Trưởng bộ môn Tâm lý, Khoa Công tác xã hội, Trường Đại học Lao động - Xã hội, Thành phố Hồ Chí Minh và gần 150 cán bộ, viên chức của cơ sở cai nghiện ma túy, Trung tâm Bảo trợ xã hội; y, bác sĩ các trạm y tế; cộng tác viên phòng chống tệ nạn xã hội của 64 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức về tâm sinh lý của người nghiện và điều trị nghiện ma túy; những biểu hiện, thái độ, hành vi của người nghiện ma túy và nghiệp vụ bảo vệ, quản lý đối tượng nghiện ma túy tại gia đình, cộng đồng và tại cơ sở cai nghiện.

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho các cán bộ tham gia công tác tư vấn điều trị nghiện ma túy, quản lý sau cai nghiện và phòng, chống tệ nạn xã hội, từ đó áp dụng có hiệu quả trong thực tiễn tại địa phương. Đây còn là dịp để các cán bộ, viên chức, cộng tác viên các đơn vị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng công tác cai nghiện ma túy./.

Khánh Vy

 


Số lượt người xem: 939 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày