SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
6
8
6
3
tin tức sự kiện Thứ Năm, 13/06/2019, 10:35

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” tỉnh Bạc Liêu năm 2019

Công đoàn Viên chức tỉnh Bạc Liêu vừa có thông báo về việc tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” tỉnh Bạc Liêu năm 2019.

Cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp của đoàn viên công đoàn và người lao động, đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về các hoạt động đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động; tạo sức lan tỏa sâu rộng trong hệ thống Công đoàn toàn tỉnh; đồng thời lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Viêt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).

Đối tượng tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các CĐCS trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh Bạc Liêu.

Thời gian: Cuộc thi được phát động từ nay cho đến hết ngày 28/6/2019.

Thể lệ cuộc thi: Ảnh được chụp bằng máy ảnh hay điện thoại thông minh, có chất lượng, độ nét cao, có tính nghệ thuật, nội dung phù hợp với chủ đề của cuộc thi. Ảnh dự thi phải là ảnh chưa đoạt giải của bất kỳ cuộc thi ảnh nào tại Việt Nam hay quốc tế, chưa được triển lãm tại các cuộc thi từ cấp tỉnh trở lên; ảnh dự thi chưa từng được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng, không sao chép trên internet hoặc của các cá nhân khác; ảnh dự thi phải có chú thích đầy đủ thông tin, tối đa 100 chữ. Người dự thi không được sao chép lời đề tựa bức ảnh dự thi từ những nguồn có sẵn hoặc từ bản quyền của người khác. Mỗi tác giả tham gia dự thi không quá 03 ảnh và chỉ sử dụng một tên (tên thật hoặc bút danh)./.

Chi tiết:

 

Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh giúp đỡ hộ nghèo tại xã Vĩnh Hậu huyện Hòa Bình năm 2019

HL

 


Số lượt người xem: 1110 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày