SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
7
1
6
4
tin tức sự kiện Thứ Bảy, 15/06/2019, 09:15

Giao ban báo chí định kỳ tháng 6/2019

Ngày 14/6, tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Tạ Trung Dũng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chủ trì họp giao ban báo chí định kỳ tháng 6/2019.

 

Quang cảnh buổi họp báo

Tham dự buổi họp báo có đồng chí Nguyễn Duy Hoàng Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh; đồng chí Cao Xuân Thu Vân Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch; các đồng chí Lãnh đạo Ban Tuyên giáo cấp huyện; Lãnh đạo Báo Bạc Liêu, Đài Phát thành - Truyền hình, Tạp chí Văn hóa - Văn nghệ tỉnh, Cổng Thông tin điện tử tỉnh; phóng viên thường trú các Báo tại tỉnh Bạc Liêu.

Theo báo cáo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, từ ngày 16/5 đến nay, các báo, đài của tỉnh và phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh đã bám sát định hướng tuyên truyền; tích cực, chủ động thông tin, phản ánh những vấn đề thời sự, chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội. Đặc biệt, các báo đài trong và ngoài tỉnh đã tập trung thông tin khá đậm nét về Tuần lễ Biển và Hải đảo, tháng hành động vì môi trường năm 2019 được tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu; tiếp tục thông tin những kết quả và định hướng về phát triển kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.

Bên cạnh đó báo, đài trong và ngoài tỉnh cũng đã phản ánh những hạn chế, bất cập trong công tác quản lý đất đai; sử dụng ngân sách ở một số ngành, địa phương trong tỉnh; kinh doanh trò chơi điện tử máy bắn cá ngày càng phức tạp, khó quản lý; việc chậm ban hành quy định về việc dẫn dụ nuôi chim yến trên địa bàn tỉnh; dịch tả heo châu Phi trên địa bàn tỉnh vẫn diễn biến phức tạp… Tại buổi họp báo, người phát ngôn của một số đơn vị đã cung cấp thông tin làm rõ các vấn đề do phóng viên các Báo đặt ra.

Theo định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, trong thời gian tới, ngoài các thông tin chung của cả nước, các cơ quan báo chí cần tập trung tuyên truyền tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong cán bộ, đảng viên về 5 trụ cột phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và khâu đột phá về công tác cán bộ; đặc biệt là phương châm hành động của tỉnh năm 2019 “Đoàn kết, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, sáng tạo và hiệu quả”…/.

Hồng Lê

 


Số lượt người xem: 993 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày