SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
9
8
8
0
6
tin tức sự kiện Thứ Tư, 19/06/2019, 14:15

Thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí tại Thành phố Cần Thơ và Thành phố Hồ Chí Minh

Trong hai ngày 17 và 18/6, Đoàn cán bộ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu do đồng chí Lâm Thị Sang, Phó chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí tại Thành phố Cần Thơ và Thành Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).

 

Đồng chí Lâm Thị Sang, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Báo Tuổi Trẻ nhân ngày 21/6

 

Đồng chí Lâm Thị Sang, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Báo Thanh niên nhân ngày 21/6

Đoàn đã đến thăm Đài Truyền hình VTV, Đài Tiếng nói Việt Nam VOV tại Thành phố Cần Thơ và Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Báo Sài Gòn giải phóng, Báo Lao động, Báo Người Lao động, Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ, Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại các điểm đến, Phó chủ tịch UBND tỉnh - Lâm Thị Sang đã thăm hỏi và gửi lời chúc mừng đến Lãnh đạo, đội ngũ biên tập viên, kỹ thuật viên, phóng viên các cơ quan báo chí. Đồng thời, mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục có những tin, bài thông tin về tỉnh Bạc Liêu kịp thời, chính xác và đồng hành cùng với tỉnh trong các sự kiện. Về phía tỉnh Bạc Liêu sẽ tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên các cơ quan báo chí tác nghiệp./.

Hoàng Lam

 


Số lượt người xem: 2565 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày