SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
6
8
5
4
tin tức sự kiện Thứ Năm, 20/06/2019, 09:40

Xây dựng thương hiệu tôm Việt Nam

Ngày 19/6, Tổng cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam và UBND tỉnh Bạc Liêu phối hợp tổ chức Diễn đàn tôm Việt với chủ đề “Xây dựng thương hiệu tôm Việt Nam”.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang phát biểu chào mừng tại Diễn đàn

Tham dự Diễn đàn có bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Tổng Cục Thủy sản, Hội Nghề Cá Việt Nam và gần 500 đại biểu là người nuôi tôm và hoạt động trong ngành tôm tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.  

Phát biểu chào mừng, bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, thông qua Diễn đàn, các doanh nghiệp, người hoạt động trong ngành tôm chia sẽ những kinh nghiệm thực tiễn trong nuôi tôm, trao đổi những khó khăn trong sản xuất để cùng với các nhà khoa học, nhà quản lý, doanh nghiệp và các chuyên gia trong và ngoài nước tìm giải pháp phát triển thương hiệu tôm Việt Nam.

Tại Diễn đàn, các đại biểu đã thảo luận, chia sẻ các giải pháp để xây dựng thương hiệu tôm Việt: Hoàn thiện các hợp phần trong xây dựng thương hiệu; giải pháp xây dựng và hoàn thiện chuỗi giá trị ngành tôm; đẩy mạnh truy xuất nguồn gốc và quản trị chuỗi tôm; trách nhiệm xã hội trong chuỗi giá trị tôm...

Diễn đàn nhằm gắn kết người nuôi với các bên tham gia trong chuỗi giá trị tôm Việt Nam, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, đối thoại, định hướng phát triển bền vững ngành tôm, góp phần nâng cao giá trị, hình ảnh và thương hiệu tôm Việt Nam./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 767 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày