SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
5
5
7
6
4
tin tức sự kiện Thứ Bảy, 22/06/2019, 14:55

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp 21/6

Ngày 21/6, Đoàn cán bộ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhân kỷ nhiệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang phát biểu chúc mừng Báo Bạc Liêu nhân dịp 21/6

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh, Báo Bạc Liêu, Đài Phát thanh - Truyền hình, Tạp chí Văn hóa - Văn nghệ, Cơ quan thường trú các Báo trên địa bàn tỉnh.

 

Đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thăm và chúc mừng
Tạp Chí Văn hóa - Văn nghệ

Tại các nơi đến, thay mặt Đoàn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang gửi lời thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng Ban Lãnh đạo, phóng viên, Biên tập viên, kỹ thuật viên, phát thanh viên các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời, thông báo tóm tắt về những thành tựu kinh tế, xã hội của tỉnh đạt được trong thời gian qua và những định hướng mục tiêu phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Năm 2019 là năm mà tỉnh Bạc Liêu xác định phải chạy nước rút trong việc thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã đề ra, tạo tiền đề để về đích, hoàn thành các chỉ tiêu vào năm 2020. Đặc biệt, đạt được kỳ vọng đưa tỉnh Bạc Liêu thoát nghèo, trở thành tỉnh khá trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Trong năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019, tỉnh Bạc Liêu đã đạt được những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực. Đạt được kết quả trên, ngoài sự phấn đấu, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền các cấp và nhân dân trong tỉnh thì phải kể đến vai trò đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí. Tỉnh Bạc Liêu kỳ vọng và tin tưởng, trong thời gian tới các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà Đảng bộ tỉnh đã đề ra.

Kiều Ngân


Số lượt người xem: 2448 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày