SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
1
0
0
2
3
9
tin tức sự kiện Thứ Bảy, 22/06/2019, 15:10

Bạc Liêu: Họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày 21/6, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019). Dự buổi họp mặt có đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo một số Sở, Ngành tỉnh và đông đảo nhà báo thuộc các cơ quan báo chí trong tỉnh, thường trú các cơ quan báo chí trung ương trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống của Báo chí Cách mạng Việt Nam. Trong 94 năm ra đời và phát triển, báo chí đã trở thành một bộ phận rất quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta. Báo chí đã có nhiều đóng góp tích cực trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Đội ngũ những người làm báo quyết tâm phát huy truyền thống tốt đẹp, nêu cao tinh thần trách nhiệm của nhà báo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Quang cảnh buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp, sự đồng hành của các cơ quan báo chí, phóng viên thường trú hoạt động trên địa bàn tỉnh. Đội ngũ những người làm báo trong và ngoài tỉnh đã góp phần vào sự thành công chung của tỉnh trong thời gian qua.  Các cơ quan báo chí, đội ngũ nhà báo đã bám sát định hướng tuyên truyền của Trung ương và địa phương, chất lượng thông tin được nâng lên theo hướng nhanh nhạy, chính xác, kịp thời; các hoạt động tuyên truyền có nhiều đổi mới, khởi sắc với các chuyên trang, chuyên mục phong phú, đa dạng, thiết thực, sáng tạo… Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu mong muốn đội ngũ phóng viên, nhà báo tiếp tục cống hiến trí tuệ, khẳng định vai trò của người “Chiến sĩ” trên mặt trận tư tưởng, văn hóa; quan tâm phản ánh toàn diện các mặt hoạt động của tỉnh thông qua các tác phẩm báo chí; phản ánh các mặt tích cực, những cách làm hay, gương điển hình tiên tiến, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng vì một Bạc Liêu phát triển nhanh và bền vững.

 

Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang trao Giải A cho các tác giả đạt giải cuộc thi
Giải báo chí Bạc Liêu năm 2019

Dịp này, Ban Tổ chức Giải báo chí tỉnh Bạc Liêu năm 2019 đã trao giải cho các tác giả đoạt giải ở các loại hình báo ảnh, báo in, phát thanh - truyền hình với 3 giải A, 6 giải B và 9 giải C.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 2682 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày