SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
9
9
3
0
2
tin tức sự kiện Thứ Hai, 24/06/2019, 16:45

Hội thi Nấu ăn kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ngày 23/6, Sở Văn hóa Thông tin, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp, yêu thương”.

Hội thi sự tham gia của 12 đơn vị Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh và Phòng Văn hóa, Thông tin (VHTT) các huyện, thị xã, thành phố. Với 60 phút trỗ tài, bằng tất cả tâm huyết, cẩn thận, chu đáo trong từng khâu lựa chọn thực phẩm, chế biến và trang trí món ăn, các đơn vị đã mang đến Hội thi những thực đơn đa dạng.

 

 

Ông Thái Quốc Lưu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch,
Trưởng Ban Giám khảo trao Giải Nhất cho đơn vị Công an tỉn
h

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, bằng những nguyên liệu sẵn có từ địa phương và qua đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, các đội dự thi đã chế biến những mâm cơm gia đình đa dạng về các món ăn, đẹp mắt về cách trình bày, thơm ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao: Giải Nhất cho Công an tỉnh; Giải Nhì cho Sở Tài nguyên và Môi trường và Phòng VHTT huyện Vĩnh Lợi; Giải Ba cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y tế và Phòng VHTT huyện Hòa Bình.

Hội thi là dịp để các đơn vị cùng nhau trao đổi, giao lưu, học hỏi, tìm hiểu những nét đẹp truyền thống của gia đình Việt Nam, nhất là cách chế biến các món ăn trong bữa cơm gia đình, tạo mối quan hệ gắn bó chặt chẽ hơn giữa các thành viên trong gia đình.

Nguyễn Chinh


Số lượt người xem: 746 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày